hotline (24/7) 0983.462.180

Tưng bừng "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017- 2018

07/09/2017 22:32

Sáng ngày 05/9/2017, Trường Pink House Plus trang trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu Nhà trường, các bậc phụ huynh cùng các cô và các con với niềm hồ hởi chào đón năm học mới.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ, cô Nguyễn Ngọc Điệp, thay mặt Ban Giám Hiệu Nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học mới.

Các tiết mục văn nghệ do chính các thiên thần nhỏ biểu diễn khiến cho buổi lễ thêm sôi động và vui vẻ hơn bao giờ hết.

Các con đã được hòa mình và tự mình cảm nhận không khí của "Ngày hội đến trường". Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong những năm tháng đầu đời mà bố mẹ và các cô sẽ không bao giờ quên.
   Kết thúc buỗi lễ là bữa tiệc buffet vui vẻ chào đón năm học mới. Nhìn các con háo hức tham gia bữa tiệc mà trong lòng các cô- những giáo viên trẻ tâm huyết với nghề- cảm thấy thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Chúc các thiên thần nhỏ sẽ có một năm học mới vui vẻ và đầy ý nghĩa!