hotline (24/7) 0983.462.180

THÔNG BÁO VỀ HỘI CHỢ XUÂN 2018

17/01/2018 22:19

Kính gửi Quý Phụ Huynh Trường mầm non Pink House Plus!
    Năm Định Dậu sắp qua đi, nhường chỗ cho năm mới Mậu Tuất đang đến. Trường mầm non Pink House Plus xin cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua. Để chào đón năm mới sắp đến và để các thiên thần nhỏ của chúng ta hiểu rõ hơn về Ngày Tết cổ truyền Việt Nam, Trường Pink House Plus trân trọng tổ chức Hội Chợ Xuân năm 2018. Hội Chợ sẽ diễn ra vào Thứ sáu, ngày 02 tháng 02 năm 2018 tại tầng 1 Trường mầm non Pink House. Các con sẽ được tự mình trải nghiệm không khí chợ Tết cổ truyền Việt Nam với các trò chơi dân gian, các gian hàng đặc trưng của một phiên chợ Tết.  Hội chợ Xuân 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích và lý thú cho các con. Kính mong Quý phụ huynh săp xếp thời gian đến Trường và tham gia  Hội Chợ cùng các con!
         Trân trọng!