hotline (24/7) 0983.462.180

Giới thiệu Chương trình hè 2017

27/06/2017 21:58

Hãy cùng trải nghiệm chương trình hè thật ý nghĩa tại Trường Pink House Plus với những họat động sôi nổi và thiết thực!

Thưa Quý phụ huynh,

Trong một năm học vừa qua, tại trường mầm non Pink House Plus, các bé đã được trải nghiệm thật nhiều các hoạt động khám phá thú vị. Trẻ đã được làm giàu thêm nhiều các kiến thức về đa dạng các chủ đề xung quanh cuộc sống của mình và trẻ cũng đã được rèn luyện những kĩ năng sống cần thiết cho độ tuổi mầm non đầy ý nghĩa. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin tưởng gửi gắm con của Quý phụ huynh dành cho Nhà trường.

Với mong muốn các con có thêm những trải nghiệm đặc biệt thú vị, trường mầm non Pink House Plus thiết kế riêng một chương trình hè dành cho các con như một món quà để chào đón sự trưởng thành của các con sau một năm học.

Tham gia chương trình hè, các con sẽ được trải nghiệm:
  • Trong vai trò là những MC nhí thật tài năng, giúp bé thể hiện những hiểu biết về thế giới được tích lũy trong cả năm học bằng ngôn từ vui nhộn.
  • Trong vai trò vận động viên thể thao hay vũ công Dance Sport.
  • Diễn xuất tài tình với câu lạc bộ kịch nghệ.
  • Hay đắm mình với các trò chơi dân gian của các dân tộc người khác nhau trên khắp Việt Nam.
  • Thêm nhiều kĩ năng sống để giúp bé an toàn trong cộng đồng.
        Hãy cùng chào đón mùa hè tại  Pink House Plus với các câu lạc bộ được tổ chức trong   Tháng 6 và Tháng 7:

Câu lạc bộ MC nhí
 Tuần 2 Tháng 6