hotline (24/7) 0983.462.180

HÀO HỨNG VỚI HỘI CHỢ GIÁNG SINH 2015

21/12/2015 07:50

Chiều ngày 19/12/2015, tại Viện Âm nhạc (CC2 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), trường Mầm non Pink House Plus đã tổ chức hội chợ Giáng sinh dành cho tất cả các con trong và ngoài trường.

Phải đến 15h chiều hội chợ mới bắt đầu, nhưng rất nhiều phụ huynh và các con đã đến tham dự. Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp Viện Âm nhạc. Hội chợ đã thu hút hàng trăm phụ huynh, các con trong và ngoài trường, vui chơi ở 6 gian hàng khách nhau. Từ gian hàng trải nghiệm nghề với vô số công việc khác nhau như: Làm tóc, Làm kẹo, Cảnh sát giao thông, người mẫu, thiết kế thời trang đến các gian hàng như Bàn tay kỳ diệu, khu vườn giáng sinh hay trò truy tìm kho báu của gian hàng Trò chơi. Tất cả đã tạo nên một buổi hội chợ nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

Bà Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Chúng tôi tổ chức hội chợ giáng sinh này nhằm đem đến cho các con trong và ngoài trường một trải nghiệm mới mẻ về giáng sinh. Giáng sinh không chỉ đơn thuần là chơi mà là nơi để các con thỏa trí sáng tạo. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các con và phụ huynh chia sẻ khó khăn với các bạn ở vùng khó khăn".

Tại hội chợ, phụ huynh và các con đã mua những sản phẩm handmade, ảnh để ủng hộ các học sinh khó khăn tại điểm trường Hua Sát, Tuần Giáo, Điện Biên. Tổng số tiền thu được là 2.589.000đ đã được trao cho nhóm tình nguyện "Bếp tình thương". "Bếp tình thường" sẽ dùng số tiền này mua quà, quần áo, bánh kẹo, thuốc men cho học sinh tại điểm trường Hua Sát.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội chợ:
 
Các tin khác:
©copyright: Pink House Plus