hotline (24/7) 0983.462.180

AMD GROUP HỢP TÁC VỚI TNR HOLDINGS VIETNAM

30/12/2015 21:08

Ngày 27/12/2015, tại KS Lotte (Liễu Giai, Hà Nội) đã diễn ra lễ trao biểu trưng hợp tác giữa AMD Group và TNR, nằm trong sự kiện ra mắt Dự án GoldSeason của tập đoàn TNR Holdings Vietnam.
 
 

Dự án GoldSeason của TNR Holdings Vietnam trong tương lai sẽ là một khu chung cư cao cấp mang dáng dấp và phong cách của Mỹ với đầy đủ những tiện nghi và dịch vụ như trường học, trung tâm thương mại, bể bơi, công viên… Trong khuôn khổ hợp tác với AMD Group, TNR Holdings Vietnam muốn phát triển Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Pink House Plus (Pink House Plus) cho khu chung cư cao cấp này.
 
 
Bà Nguyễn Thị Mai – Hiệu trưởng, đại diện cho Pink House Plus, đã tham dự Lễ ra mắt và trao biểu trưng hợp tác với đại diện TNR Holdings Vietnam – Bà Phạm Thị Vân Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.
 
Nằm trong hệ thống của tập đoàn AMD – một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và đào tạo - Pink House Plus được xây dựng và phát triển trên quan điểm giáo dục tiên tiến, được áp dụng phương pháp giáo dục mở, tích hợp những chương trình giáo dục tiên tiến của các nước phát triển trên cơ sở phù hợp với điều kiện và môi trường giáo dục ở Việt Nam.
 
Một trong những thế mạnh của Pink House Plus đó là hệ thống quản lý và chăm sóc trẻ khoa học, chuyên nghiệp. Đây cũng là ưu điểm vượt trội để TNR mong muốn hợp tác với Pink House Plus nhằm đem lại những dịch vụ giáo dục tốt nhất cho các cư dân của chung cư GoldSeason.
 
Sau gần 10 năm phát triển, Pink House Plus đã có 3 cơ sở hiện đại trên địa bàn Hà Nội với trên 500 học sinh.
Các tin khác:
©copyright: Pink House Plus