hotline (24/7) 0983.462.180

Giới thiệu trường


Pink House Plus nằm trong hệ thống giáo dục của Tập đoàn AMD – một Tập đoàn hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn với đơn vị nòng cốt thực hiện các hoạt động đào tạo là Viện Quản lý và Phát Triển Châu Á (AMDI). Với sự hỗ trợ về nguồn nhân lực của Viện AMDI, Pink House Plus hội tụ những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như giáo dục mầm non, quản lý giáo dục, kiểm định chất lượng,… với mong muốn cung cấp một chương trình giáo dục mầm non sáng tạo hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ, áp dụng có chọn lọc các phương pháp giáo dục quốc tế và đảm bảo mục tiêu giáo dục mầm non quốc gia. 


Tại Pink House Plus, chúng tôi hiểu rằng khả năng tư duy, sáng tạo là một trong những món quà quý giá, vĩ đại nhất mà tạo hóa đã ban cho con người. Tuy nhiên những tiềm năng sáng tạo trí tuệ sẵn có này lại khác nhau ở mỗi đứa trẻ. Nhưng cũng có một điều chắc chắn rằng, giáo dục có thể làm nên nhiều điều kì diệu ở trẻ nhỏ, cho dù đó là đứa trẻ có nhiều hay ít tiềm năng sáng tạo.


 
Với triết lý giáo dục mang tới cho mọi trẻ cơ hội phát triển những tiềm năng sẵn có và kích thích phát triển những khả năng tiềm ẩn, chúng tôi tin rằng mọi trẻ khi đến với ngôi nhà Pink House Plus đều là những trẻ thông minh và tài năng nhất, và niềm tin của chúng tôi vào khả năng của trẻ vừa là động lực cho sự phát triển của trẻ vừa là nơi gửi gắm tình yêu thương của mỗi quý vị phụ huynh có con theo học tại trường.
©copyright: Pink House Plus